Hoã trôï tröïc tuyeán

 

Khách Sạn 0274.3799.809

Hotline 091.775.9499

 

Khuyeán maõi

Söï kieän

icon
Trực tuyến : 2
icon
Hôm nay : 97
icon
Tuần này : 717
icon
Tổng lượt : 241898
my gia cat tuong

Chào Mừng Qúy Khách !

PRINCESS RESORT - Dương Gia Hotel xin kính chào Quý khách !

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp, là cửa ngõ giữa Thành Phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội năng động nhất cả nước và tỉnh Bình Dương, khu vực kinh tế công nghiệp trọng điểm của miền Đông Nam Bộ, khu khách sạn – nghỉ dưỡng Princess resort là nơi dừng chân lý tưởng cho tất cả mọi du khách, từ thương nhân cho đến khách du lịch thuần túy.

Với tổng diện tích là 10.000m2, khu khách sạn - nghỉ dưỡng Princess resort bao gồm 70 phòng khách sạn các loại được thiết kế sang trọng, với đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi hoàn chỉnh, nhằm đem lại cho du khách cảm giác thoải mái, bình yên như đúng tiêu chí kinh doanh mà khách sạn đưa ra : Princess resort – Nơi bình yên cho mọi cảm xúc.

 • Dịch vụ - Massage

  Sau chuyến hành trình dài ngày trở về hoặc khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi kính mời quý khách đến với khu vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe Dương Gia Hotel . Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ đẹp , tay nghề điêu luyện, phục vụ nồng nhiệt, sẽ làm cho quý khách cảm nhận được những cảm giác thư giản, phục hồi sức khỏe .

 • Dịch vụ - Tiệc Cưới

  Mỹ Gia Cát Tường xin cung cấp dịch vụ Lễ cưới như sau: 1. Tư vấn tổ chức Lễ cưới 2. Trang trí hoa tươi

 • Dịch vụ - Hội Nghị

  Tổ chức hội nghị, hội thảo là một trong những hoạt động thường niên của Quý Doanh Nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn một địa điểm, một không gian ngoài địa điểm làm việc để tổ chức hội nghị, hội thảo kết hợp với các buổi liên hoan là điều rất cần thiết.

 • Bảng giá - Khách Sạn

  Đang cập nhật nội dung

 • Bảng giá - Massage

  Đang cập nhật nội dung

 • Chương trình khuyến mãi - Tiệc Cưới

 • Chương trình lễ - Tiệc Cưới

  Một trong những điều đầu tiên bạn nên suy nghĩ sau khi quyết định lên kế hoạch cho tiệc cưới của mình chính là lựa chọn một nhà hàng tiệc cưới hoàn hảo đáp ứng các tiêu chí mà bạn đưa ra. Một khi bạn đã lựa chọn được một địa điểm phù hợp, những chi tiết của lễ cưới như lựa chọn màu sắc, phong cách, trang trí…

 • Dịch vụ - Khách Sạn

  * Dịch vụ chung tại PRINCESS RESORT: - Dịch vụ đưa đón tại sân bay - Dịch vụ cung cấp phương tiện du lịch (cung cấp xe 4-16 chỗ)

 • Bảng giá - Hội Nghị

  Đang cập nhận nội dung

 • Thực đơn - Tiệc Cưới

  Nhà hàng Mỹ Gia Cát Tường chuyên phục vụ các món ăn Việt - Âu, với đội ngũ đầu Bếp kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Thực đơn phong phú gồm nhiều món được chế biến từ các nguyên liệu tươi sống, chất lượng đảm bảo.

Xem thêm
my gia cat tuong

Sự kiện nổi bật

my gia cat tuong
my gia cat tuong

Thư Viện Hình Ảnh