Hoã trôï tröïc tuyeán

 

Khách Sạn 0274.3799.809

Hotline 091.775.9499

 

Khuyeán maõi

Söï kieän

icon
Trực tuyến : 2
icon
Hôm nay : 96
icon
Tuần này : 285
icon
Tổng lượt : 239659
my gia cat tuong

Chúng tôi tự giới thiệu

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp, là cửa ngõ giữa Thành Phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội năng động nhất cả nước và tỉnh Bình Dương, khu vực kinh tế công nghiệp trọng điểm của miền Đông Nam Bộ, khu khách sạn – nghỉ dưỡng Princess resort là nơi dừng chân lý tưởng cho tất cả mọi du khách, từ thương nhân cho đến khách du lịch thuần túy.

 
 
 
Với tổng diện tích là 10.000m2, khu khách sạn - nghỉ dưỡng Princess resort bao gồm 60 phòng khách sạn các loại được thiết kế sang trọng, với đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi hoàn chỉnh, nhằm đem lại cho du khách cảm giác thoải mái, bình yên như đúng tiêu chí kinh doanh mà khách sạn đưa ra : Princess resort – Nơi bình yên cho mọi cảm xúc.
Ngoài ra, du khách lưu trú tại các loại phòng này còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt của khu nghỉ dưỡng như nghi lễ tiếp đón riêng biệt, các dịch vụ miễn phí, ưu đãi chiết khấu, trung tâm dịch vụ văn phòng, dịch vụ chúc khách ngon giấc…. , thể hiện sự quan tâm hết mực cũng như đẳng cấp phục vụ của khách sạn chúng tôi.
 
 
 
Với sự trân trọng và am hiểu khách hàng, khu khách sạn – nghỉ dưỡng Princess resort chúng tôi đã thiết kế một hệ sảnh tiệc, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tối đa các dịch vụ như: TIỆC CƯỚI – HỘI NGHỊ - TIỆC CÔNG TY – LIÊN HOAN – SINH NHẬT. Với đa đạng sảnh tiệc sức chứa từ 50 khách đến 1000 khách.
 
 
 
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, quý khách sẽ có những giây phút thư giãn với khu liên hợp phục hồi sức khỏe và giải trí của khu khách sạn – nghỉ dưỡng của chúng tôi với hồ bơi, massage, sauna, spa, karaoke. Tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào sẽ giúp cho quý khách đạt được những thành công mỹ mãn trong công tác và cuộc sống của mình. Không gian rộng rãi, thoáng đạt của hồ bơi còn là nơi thích hợp để tổ chức các buổi dạ hội, barbecue, sinh nhật … đầy ấn tượng và màu sắc.
 
 
 
Điều quan trọng nhất làm nên sự hoành tráng và đẳng cấp của Princess resort  không phải là cơ sở vật chất, mà chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động phục vụ, theo đúng triết lý kinh doanh mà khu khách sạn – nghỉ dưỡng của chúng tôi luôn tâm niệm : Được phục vụ quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.
 
 
Hãy đến, chiêm ngưỡng và để cảm xúc của quý khách thăng hoa tại khu khách sạn – nghỉ dưỡng Princess resort chúng tôi. Hãy để chúng tôi được làm công việc mà tất cả chúng tôi, những nhân viên của Princess resort luôn khao khát được làm, đó là chăm sóc và phục vụ khách hàng – những người thân thương của gia đình Princess resort  chúng tôi.
 
Xin trân trọng kính chào.